Số sản phẩm: 1 - Lượt truy cập: 232981 - Online: 8 - Lần cập nhật mới nhất: 12-01-2018
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
Vận chuyển Piano

Sửa chữa PianoChú thích hình

 

 

Tại sao học chơi piano là tốt cho con của bạn và để cho con của bạn tận hưởng một cuộc sống thời thơ ấu đầy màu sắc và có ý nghĩa mang tính cách và phát triển cho cuộc sống. Về cơ bản thì tất cả mọi người ta có thể học chơi piano,  đàn piano là một nhạc cụ tuyệt vời cho con của bạn để học cách tiếp cận âm nhạc. Bàn phím của piano ít phức tạp và nó dễ dàng làm chủ hơn so với những loại nhạc cụ khác. Đối với các nhạc cụ dây như violin, người học cần phải học cách chơi cho đúng nốt với sự chính xác của tốc độ và áp suất cung đặt lên dây. Trong khi đó các nhạc cụ khí như sáo thì người học phải tìm hiểu phương pháp thích hợp xử lý thổi qua lỗ sáo. Chính vì các lý do trên việc bắt đầu học nhạc  bắt đầu với cây đàn piano sẽ rất tốt cho trẻ em.
Học piano là tốt cho trẻ em vì nó liên quan đến việc cải thiện động cơ của chúng và kỹ năng tập trung bên cạnh việc phối hợp tay và mắt ở trẻ em. Khi học chơi piano thì cả hai bán cầu não đều tham gia hoạt động do đó não sẽ phát triển rất tốt cho trẻ trong các hoạt động khác sau này .
Điều quan trọng  với câu hỏi đặt ra là tại sao cây đàn piano học tập là tốt cho trẻ em? và những lợi thế trong khi thưởng thức học chơi piano là gì?
Sau đây là là những lợi ích và lý do tại sao học chơi Piano khẳng định là tốt cho trẻ em:
1) Học Piano sẽ phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt của con của bạn tốt hơn. Nói chung những bài học piano cũng giúp trong việc phát triển và cải thiện kỹ năng vận động, phối hợp và khéo léo. Sự phối hợp tay mắt là kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống sau này.
2) Học Piano sẽ cải thiện sự tập trung của trẻ. Khi trẻ em đang chơi piano thì tập trung là cần thiết, đặc biệt là phải tập trung hơn khi chơi cả hai tay, não của trẻ cần phải tập trung và suy nghĩ về từng hoạt động từng tay tương ứng. Mặt khác chúng cũng cần tập trung vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc.
3) Học Piano tốt cho trẻ em vì nó sẽ tạo ra sự quan tâm và thưởng thức trong thành phần âm nhạc, biểu hiện rất rõ là chúng sẽ học cách thưởng thức âm nhạc. Chúng sẽ hiểu được các nốt đưa vào âm nhạc như thế nào, sự hiểu biết tiến trình các thành phần âm nhạc và sự hiểu biết tính phức tạp của thành phần âm nhạc. Việc thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống thời thơ ấu của trẻ em sẽ dẫn dắt chúng thưởng thức âm nhạc suốt đời thông qua các thể loại âm nhạc khác nhau.
4) Học Piano giúp trẻ em tăng tính tự tin và quí trọng bản thân.  Thông qua học piano và chơi đàn piano tính tự tin và quý trọng bản thân sẽ được tăng cường. Các thách thức trong việc học piano và chơi đàn piano sẽ làm cho họ hiểu "luyện tập làm cho hoàn hảo" để chúng sẽ biểu diễn piano tốt hơn từ đó sẽ tạo dựng tính tự tin hơn để cố gắng để đạt được trong các việc khác trong cuộc sống.
5) Học Piano sẽ cải thiện chất lượng các môn học của chúng. Qua các nghiên cứu đã được tiến hành việc học chơi đàn piano đã giúp trẻ em hiểu các khái niệm khác nhau trong các môn khoa học và toán học.
6) Học Piano sẽ làm cho trẻ em được đa dạng. Học piano sẽ giúp trẻ em nuôi dưỡng mối quan tâm và sở thích. Ngoài ra nó còn giúp trẻ phát triển tính cách.
 Hiện có rất nhiều bài học và lợi ích tạo ra trong việc tham gia những bài học piano. Trên đây Discovery sưu tầm đưa ra các lý do phát triển chính được hỗ trợ khi trẻ em khi tham gia học chơi piano để các bậc phụ huynh tham khảo.

Một số tin khác
Vận chuyển Piano
Sửa chữa Piano
Xem tất cả...